เปิดบัญชีไทยพาณิชย์กับธนาคาร SCB หรือเปิดบัญชีออนไลน์ scb ใช้อะไรบ้าง เปรียบเทียบเปิดบัญชีธนาคารไหนดี 2022

แนะนำเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ แบบมีประกันX20 เท่า 

การเปิดบัญชีเงินฝาก โดยเฉพาะเปิดบัญชีผ่านช่องออนไลน์ ไม่ว่าจะเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ กสิกร กรุงไทย หรืออื่นๆ ปัจจุบันอาจจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรมาก เพียงแต่สำหรับคนเฒ่าคนแก่ หรือในรุ่นคุณพ่อคุณแม่อาจจะตามนวัตกรรมแนวนี้ไม่ค่อยจะทันกันสักเท่าไร แล้วถ้ายิ่งบางธนาคารจะต้องสแกนใบหน้าซึ่งบางธนาคารก็ง่ายแสนง่าย บางธนาคารก็มาแนวแปลกหน้าธรรมดาไม่ผ่าน แต่ทาแป้งเด็กผ่าน(อะ นี้พูดเล่นขำๆ) บางธนาคารต้องใช้บัตรประชาชนตัวจริงยืนยันตัวที่ตู้ซึ่งไม่มีในพื้นที่อยู่อาศัย มีแค่ในเฉพาะพื้นที่กรุงเทพ ข้อนี้ก็จะลำบากมาก มีทางแก้ทางเดียวคือ ล้มเลิกความตั้งใจที่จะเปิดบัญชีกับธนาคารนั้นไปเถอะ

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ไม่ทำบัตรได้ไหม

การเปิดบัญชีออนไลน์ SCB ส่วนใหญ่แล้วก็มีวัตถุประสงค์ที่จะไม่ทำบัตรด้วยอยู่แล้ว หากแต่จะต้องการบัตรเดบิตๆจริง ก็จะต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรในแต่ละแบบที่ต้องการ ในส่วนของการเปิดบัญชีออนไลน์ SCB อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 1.5% ต่อปี ด้วยเงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท สามารถถอนเงินสดผ่านตู้ ATM โดยไม่ใช้บัตรได้ เพียงแค่มีแอพฯ SCB Easy 

ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ไทยพาณิชย์

  • เงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ให้ลูกค้ามีความคล่องตัวด้วยบริการต่างๆ ฝาก ถอน โอน ทุกที่ทุกเวลา ผ่านตู้เอทีเอ็ม และบริการดิจิทัลแบงกิ้ง

  • บัญชีเงินฝากจากใจ

เป็นบัญชีเงินฝากเพื่อคนที่คุณรัก ที่มีประกันชีวิตจากอุบัติเหตุ ทำได้ง่ายๆ รับความคุ้มครองทันที 24 ชั่วโมงทั่วโลก

  1. ไม่มีเงื่อนไขยุ่งยาก เมื่อเปิดบัญชีไทยพาณิชย์เงินฝากจากใจรับความคุ้มครองทันทีตั้งแต่บาทแรก
  2. ฝากเท่าไหร่ก็คูณ 20 เท่าให้ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุกับคนที่คุณรักสูงสุด 10,000,000 บาท
  • บัญชีเงินฝากจัดเต็ม

  1. เปิดบัญชีขั้นต่ำ 500 บาท จำกัด 1 รายเปิดบัญชี 1 บัญชี เฉพาะลูกค้าบุคคลธรรมดาที่มีถิ่นที่อยู่ในประเทศไทย
  2. อัตราดอกเบี้ยจัดเต็มถึง 1.24% ต่อปี
  • บัญชีเงินฝากพื้นฐาน

  1. สำหรับบุคคลธรรมดาผู้มีสัญชาติไทยที่ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและมีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป หรือ เป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยที่มีอายุ 65 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป สามารถเปิดบัญชีได้โดยไม่กำหนดจำนวนเงินขั้นต่ำในการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์

จริงๆเรื่องการฝากเงินในยุคสมัยนี้ทุกๆคนเริ่มมีความสนใจ หรือเริ่มที่จะใส่ใจมากขึ้น รวมทั้งในแต่ละธนาคารเริ่มจะออกแบบผลิตภัณฑ์มาเพื่อไม่ให้ซ้ำแบบเดิม โดยจะมีบัตรกดเงินสด Speedy Cashที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ หรือพยายามจะออกมาจากความจำเจน่าเบื่อให้มีความสนุกในการเก็บออม และเริมใช้ความเป็นดิจิตัลเข้ามาให้มีบทบาทให้คนรุ่นใหม่ๆได้ตระหนักในการใช้จ่ายมากขึ้น