วิธีกดเงินไม่ใช้บัตรอิออน อยากกดตังค์ atm มีค่าธรรมเนียมไหม อิออนกดเงินสดตู้ไหนได้บ้าง 2022/2565

กดเงินไม่ใช้บัตรอิออน ด้วยระบบ Digital Your Cash 

ทุกวันนี้โลกเราไปไกลมาก แม้แต่การกดเงินที่สมัยก่อนจะต้องใช้บัตรกดเงินสด บัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิตเท่านั้นถึงจะกดได้ แต่ทุกวันนี้กดเงินไม่ใช้บัตรอิออนก็ทำได้แล้วล่ะครับ ซึ่งมันสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการทุกคนอย่างมาก ทำให้เราไม่ต้องพกบัตรให้เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า หรือเสี่ยงต่อการโดนขโมย ซึ่งการกดเงินไม่ใช้บัตรอิออนเค้าเรียกว่า Digital Your Cash เป็นรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นได้แน่นอน 

 

Digital Your Cash คืออะไร

ดิจิทัลยัวร์แคช คือสินเชื่อเงินสดรูปแบบใหม่จากอิออน ที่จะช่วยให้คุณกดเงินไม่ใช้บัตรธนาคารอิออนได้เลย ง่าย ไม่ต้องใช้รหัส กดเงินโดยไม่ใช้บัตร สมัครได้ที่อิออนทุกสาขา วิธีการสมัครคือ โหลดแอป อิออนไทยโมบาย แล้วกรอกข้อมูลให้ถูกต้อง เท่านั้นจบเลย ซึ่งสิ่งแรกที่เราต้องมีก่อนใช้บริการนี้ได้คือ ต้องมีบัตรสมาชิกอิออนก่อน สมัครง่ายมาก นั่นคือเงินเดือน 8,000 ก็สมัครได้แล้ว 

 

จุดเด่นของบัตรอิออน

สำหรับจุดเด่นของบัตรนี้คือเราสามารถใช้บริการกดเงินไม่ใช้บัตรอิออนได้ไม่พอ ยังใช้การผ่อนชำระสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราซื้อสินค้าที่ชื่นชอบหรือต้องการมาใช้งานได้เลยทันทีและผ่านจ่ายแบบชิล ๆ ทีหลัง ที่สำคัญจะกดเงินไม่ใช้บัตรอิออนก็สามารถทำได้ที่ตู้ ATM หลากหลายสาขา ทั้งของธนาคารพันธมิตร เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 หรือไปรษณีย์ไทยทั่วประเทศก็ยังได้ 

 

สมัครวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรอิออนทำไง

  1. กรอกข้อมูลลงไปในใบสมัคร
  2. รอให้ทางบริษัททำการตรวจสอบใบสมัครและเอกสารประกอบ
  3. เมื่อได้รับอนุมัติ จะมี SMS แจ้งเตือน 
  4. ติดต่อกับสาขาอิออนใกล้บ้าน เพื่อเปิดใช้บริการ กดเงินไม่ใช้บัตรอิออน 
  5. ยืนยันตัวตนตามขั้นตอนที่กำหนด 

สุดท้ายแล้วใครที่อยากกดเงินไม่ใช้บัตรอิออนก็สามารถทำได้ง่าย ๆ คือไปที่ตู้ ATM เลือกเมนูกดเงินไม่ใช้บัตร เลือกทำรายการ บัตรกดเงินสดอิออน ทำการสแกน QR CODE บนหน้าจอ ATM ด้วยสมาร์ตโฟน ยืนยันทำรายการบนสมาร์ตโฟนและบนตู้ ATM รับเงินสดและใบบันทึกรายการได้เลย