ยืมเงินais


ไม่มีกำหนด
ถึง 1000
ไม่มี
วิธียืมเงินวันทูคอลรู้ต้องกดอะไร

ลูกค้า AIS เงินหมด! เลือกบริการ “ให้ยืมนะ ais” ยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ช่วยได้

หากพูดถึงบริการให้ยืมเงินของเครือข่ายมือถือต่าง ๆ นอกจาก Dtac กับบริการใจดีให้ยืมแล้ว ais หรือวันทูคอลเองก็ไม่น้อยหน้ามีบริการให้ยืมนะ ais บริการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล แต่ถึงกระนั้นลูกค้า ais บางคนก็ยังสงสัย อยากรู้อยากใส่ใจว่าวิธียืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลต้องกดอะไร เบอร์ไหน แล้วมีค่าบริการอะไรหรือเปล่า เอาเป็นว่าคำถามทุกข้อจะหมดสิ้น เพียงคุณศึกษารายละเอียดผ่านบทความนี้

กดอะไรยืมเงินais “ให้ยืมนะ ais” ลดความหงุดหงิดเมื่อเงินหมด

เวลาจะโทรออกหรือเล่นเน็ตแต่ดันเงินในมือถือหมดทำเอาหลาย ๆ คนหงุดหงิดใช่เล่น แต่หากใครที่ใช้บริการเครือข่าย AIS หรือวันทูคอลปัญหาหงุดหงิดเมื่อเงินหมดจะลดลงไปเต็มสูบ ก็เพราะมีบริการให้ยืมนะ ais แต่ข้อสงสัยเกี่ยวกับบริการนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย เพราะถ้าต้องการยืมเงิน 20 บาท ยืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร? อะ ๆ แต่ก่อนจะไปสมัครยืมเงิน AIS ต้องทำการเช็กสิทธิ์กันก่อนว่ายืมได้เท่าไหร่ อย่างไร ก็ให้กดเบอร์ที่ *611# โทรออก หากไม่เข้าข่ายเงื่อนไขก็จะไม่สามารถยืมเงินได้ โดยเงื่อนไขยืมตัง ais ได้แก่

  • ใช้งานเบอร์มามากกว่า 4 เดือน 
  • มียอดเงินสะสมภายใน 3 เดือนตั้งแต่เปิดใช้บริการมากกว่า 150 บาท
  • เบอร์ต้องไม่เคยมีวันหมด หรือถูกตัดสัญญาณ
  • มีวันคงเหลือใช้งาน

กรณีผ่านเงื่อนไขให้กดเบอร์ฉุกเฉินยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลมาที่รหัสยืมเงิน ais *611*1# แล้วกดโทรออก ซึ่งจะสามารถยืมเงินได้สูงสุด 20 บาทเท่านั้นพร้อมรับ SMS รับเงินเข้าแล้วโทรออกหรือเล่นเน็ตได้ทันที ค่าธรรมเนียม 2 บาทต่อการยืม เมื่อเติมเงินเข้าเบอร์ระบบจะหักหนี้ทันที 22 บาท โดยการยืมเงิน 50 บาท 30 บาท 80 บาท หรือ 100 บาทสำหรับบริการให้ยืมนะ ais ยังไม่สามารถทำได้

อยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอลต้องทำอย่างไร?

หากคุณต้องการยกเลิกบริการยืมเงินวันทูคอลให้ยืมนะ ais” ไม่ยาก วิธียกเลิกให้กดเบอร์ *602*1# แล้วกดโทรออก หรือใครต้องการตรวจสอบว่าได้ใช้บริการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลให้ยืมนะหรือไม่ ก็กดมาได้ที่ *602# แล้วโทรออก

ข่าวลือถึงการยืมเงิน ais นอกโครงการนั้นไม่มีจริง ๆ หากต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอลก็ให้กดเบอร์ตามวิธีข้างต้นมาได้เลย ช่วยให้ลูกค้า AIS ทุกคนไม่หงุดหงิดเมื่อเงินหมด มีเงินโทรออกเล่นเน็ตได้แบบฟิน ๆ หรือหากใครไม่อยากใช้บริการอยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอลก็สามารถกดเบอร์ได้ตามข้างต้นเช่นกัน ส่วนใครต้องการนำข้อมูลเหล่านี้ไปเผยแพร่ต่อก็สามารถทำได้เลย เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง

Похожие компании

ไม่มีกำหนด
ถึง 1000
ไม่มี
วิธียืมเงินวันทูคอลรู้ต้องกดอะไร ยืมเงินais
20-55 ปี
ถึง 150000
ไม่ถึง 28%
อนุมัติใน 24 ชั่วโมง บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส
20-55 ปี
ถึง 25000
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินด่วน 1000-10000 บาทผ่านแอพ แอป ready money