ทรูมันนี่วอลเล็ท


20-55 ปี
ถึง 50000
ไม่ถึง 36%
ยืมเงินทรู้ 300 บาท-10000 บาท

ทรูมันนี่วอลเล็ท จ่ายง่ายกับสังคมไร้เงินสด

เป็นเสมือนกระเป๋าเงินออนไลน์โดยที่คุณไม่ต้องพกเงินสดสามารถใช้จ่ายสินค้า จ่ายบิลหรือเติมเงินโทรศัพท์มือถือได้ทันทีแค่เพียงมีทรูมันนี่วอลเล็ท นอกจากนี้ภายใน True Money wallet จะมีส่วนลดสิทธิพิเศษอีกมากมายมาให้คุณและคุณสามารถซื้อสินค้าผ่าน 7-11 ได้โดยใช้แอปทรูมันนี่

วิธีดาวน์โหลดและทำการลงทะเบียนทรูมันนี่วอลเล็ท

เพียงคุณทำการดาวน์โหลด App true money wallet ลงโทรศัพท์ของคุณและเปิดแอปยืมเงินด่วนเลือกเมนูเพื่อเริ่มต้นการใช้งาน หลังจากนั้นให้คุณใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือรอรับรหัส otp ผ่านทางข้อความ ทำการสแกนหน้าบัตรประชาชน ใส่อีเมล เพื่อตั้งรหัสผ่าน และทำการเซ็นชื่อของคุณลงไปในกรอบสี่เหลี่ยมที่ทางทรูมันนี่วอลเล็ทได้กำหนดไว้และกดปุ่มยืนยัน กดสแกนใบหน้าของคุณเพียงเท่านี้ คุณก็ลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว

วิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ท

คุณสามารถทำการเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทได้ 3 ช่องทางคือ การเติมเงินผ่านทางเคาน์เตอร์เซเว่น การเติมเงินผ่านทางตู้เติมเงินบุญเติม การเติมเงินผ่านแอปของธนาคารไทยพาณิชย์นั่นก็คือแอป SCB Easy โดยวิธีในการเติมเงินจะมีวิธีที่แตกต่างกัน 5 * มีความถนัดในการเติมผ่านทางไหนคุณสามารถทำได้เลย

วิธีการยืนยันตัวตนในการเพิ่มขนาดกระเป๋าเงิน สำหรับทรูมันนี่วอลเล็ท

โดยคุณสามารถทำการยืนยันตัวตนผ่านทาง 2 ช่องทางดังนี้คือ สามารถทำผ่านเซเว่นอีเลฟเว่นซึ่งจะมีสาขาที่เข้าร่วมรายการเพียงแค่ 9 สาขาเท่านั้นหรือจะทำการยืนยันตัวตนผ่านทรูมันนี่เพียงแค่เข้าไป Login ทรูมันนี่วอลเล็ทเลือกที่เมนูฉัน เลือกการยืนยันตัวตน อ่านรายละเอียดและเงื่อนไขที่กำหนด จากนั้นกดปุ่มยอมรับ นำ QR Codeที่ได้จากกู้เงินด่วนผ่านแอป มาสแกนผ่านตู้ทรูมันนี่ ทำการเสียบบัตรประชาชนของคุณลงไป ระบบจะทำการสแกนคิวอาร์โค้ดและรอรับ QR Code จากตู้ทรูมันนี่ให้นำสลิปเพื่อไปทำรายการในแอปทรูมันนี่วอลเล็ทหลังจากนั้นระบบจะทำการสแกนหน้าของคุณ ถือว่าเป็นการยืนยันตัวตนเสร็จสิ้นแล้ว

วิธีการช้อปออนไลน์ที่จะได้รับเงินคืนทำอย่างไรบ้าง

เพียงเข้าแอปทรูมันนี่ หลังจากนั้นกดเลือกที่บริการอื่น ภายในนั้นจะมีร้านค้าให้คุณเลือกไว้มากมายโดยคุณสามารถช็อปออนไลน์ได้เมื่อคุณได้ทำการเลือกร้านค้าที่ต้องการจะซื้อระบบจะแจ้งจำนวนเงินที่คุณจะได้รับเงินคืนและแจ้งสถานะโดยเงินคืนจะเข้าทรูมันนี่วอลเล็ทไม่เกินภายใน 40 วัน เมื่อคุณได้อ่านรายละเอียดเสร็จสิ้นแล้วให้กดทำการตกลงเพียงเท่านี้คุณจะได้รับเงินคืนแล้ว

วิธีการจ่ายเงินกับทรูมันนี่วอลเล็ทผ่าน QR Code

ทำการสแกน QR Code ของร้านที่ซื้อสินค้าลงไปใส่จำนวนเงินและทำการโอนเงิน กดทำการยืนยันการโอนเงินเพียงเท่านี้คุณก็ทำรายการจ่ายเงินทรูมันนี่วอลเล็ทเสร็จสิ้นและโอนไปยังร้านค้าเรียบร้อยแล้ว

Похожие компании

20-65 ปี
ถึง 2000000
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ยืมเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว supreamartist.com ทะเบียนรับเงินด่วน
20-60 ปี
ถึง 2000000
ไม่ถึง 20%
อนุมัติใน 24 ชั่วโมง สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา
20-65 ปี
ถึง 2000000
ไม่ถึง 36%
รู้จักบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง wedo.in.th ทำบัตร ktc proud